Dewislen
Hafan
Ein Cawsiau
Ein Treftadaeth
Ein Ffermwyr
Siopau sy’n Gwerthu
Siop
Ryseitiau
Blog
Eich Cwestiynau
Fy Nghyfrif
Cysylltwch â Ni
Hafan
Ein Cawsiau
Ein Treftadaeth
Ein Ffermwyr
Siopau sy’n Gwerthu
Siop
Ryseitiau
Blog
Eich Cwestiynau
Fy Nghyfrif
Cysylltwch â Ni
Hufenfa De Arfon,
Rhydgwystyl, Chwilog, Pwllheli, Gwynedd, LL53 6SB
Ffôn
01766 810251
English
Cymraeg
£
0.00
0
basket
Bisgedi ‘Mini Eggs’
Cam wrth Gam
CYNHWYSION RYSÁIT
125g menyn hallt Cymreig Dragon
100g siwgr brown
75g siwgr gwyn
1 wy
300g blawd codi
½tsp powdr codi
½tsp bicarb
100g darnau siocled
200g “Mini Eggs” (wedi malu)
50g “Mini Eggs” (cyfan)
CYFARWYDDIADAU RYSÁIT
Curwch y menyn a’r siwgr efo’i gilydd.
Ychwanegwch yr wy a parhewch i gymysgu.
Ychwanegwch y blawd, powdr codi, bicarb a cymysgwch nes mae’n ffurfio toes.
Cymysgwch y siocled a’r “mini eggs” i mewn i’r does nes maent wedi eu dosbarthu’n dda.
Pwyswch y does allan i beli oddeutu 100g, unwaith mae’r does mewn peli ychwangegwch y “mini eggs” cyfan i’r peli.
Yna gosodwch y peli toes yn y rhewgell am oddeutu 30 munud.
Gosodwch wres y popty i 200C ne 180C fan.
Unwaith mae’r peli toes wedi oeri digon, gosodwch allan ar eich tin pedwar ar y tro, pwyswch pob pelan i lawr ychydig cyn eu pobi am 12-14 munud.
Unwaith mae’r cwcis wedi coginio, gadewch i oeri.
Mwynhewch!
Pa Gaws ddylwn i ei brynu ar gyfer hyn?
Menyn hallt Gymreig
Buy Now
Prev
Blaenorol
Tostie Nduja a Caws Clasurol
Nesaf
Cawl Cig Oen Cymreig Traddodiadol
Next